#mybaby pahelp

Phelp nmn po ang baby kopo 4days ng di ng popo? Ano ang dapat kong gawin..?

11 Replies

kapag po Breastfeed momsh po kayo, normal pong di mag poop si baby ng 1-7days kasi yung milk po natin ay inaabsorb po ng katawan niya . at pag formula naman po 1-5 days okey lang din po na di siya mag poop momsh.

normal daw po yan sa mga pure breastfeed baby ganon din sakin pero may ginamit aq yung calm tummy sa tinybuds yun ginamit para imassage sa stomach ni baby din after a while nag poo xa☺

try nio po iistimulate ung pwet nia by using thermometer ung digital..ung dulo non try niong sundutin ung pwet ni baby advice sakin ng pedia ko un nong d din mkapopo baby ko ng 4 days.

pag po breastfeed wala pong problema yun normal lang daw po yan pag sau na dede pero kung hindi sainyo mag papa pedia na po kayo para sure

kapag breastfeeding ka mommy normal lang po yan.. ganyan din ako noon natataranta 😂 kc halos 1 week di nagpoop si baby

Same with me 5days n sana today. Pero Trny ko po minassage un tummy nya with oil clockwise po ng 11am natae n sya ng 3pm.

pag ebf ok lang as long as hindi irritated si baby. baby ko 12 days bago dumumi, ok naman siya.,ebf siya.

same po . yung baby ko 1 week na po di na popoo . nag woworry na po ako .2 months old po pure breastfeeding

3y ago

moms . ok lang po yan kasi yung sa akin nun ganyan din breastfeed ako sabi ng clinic ok lang daw yan basta sa nanay na dede

suppository po for baby, 2 weeks din ganyan ngayon normal na popo ng pinsan ko.

ilang months na po?

Related Articles