Advice sa ngipin

Pewede po ba makahinge Ng advice Kasi po Yung ngipin ko sa taas malapit na po sa bangang mejo lumalabot na po Yung ngipin. Ko po sa bangang pwde kaya kahit ako nalang kusa po mang tagal. Natatakot po Kasi ako baka di ko Malayan baka malunok ko po kasi. At buntis din po ako 10 weeks 4day po sana po may makasagot 🥰#1stimemom #pregnancy

1 Reply

Mas better po mommy pacheck niyo po sa dentist.. Baka mainfect po kung kayo po mag isa bubunot..