araw araw ko po chinecheck yung heartbeat ni baby gamit yung doppler and lagi ko naman po siya nrrng

Pero this time, mag iisang araw na po ako nagtatry hanapin siya, wala po ako mahanap. Normal lang po ba yun? FTM. 4mos napo ako.

4 Replies

pa check po kayo sa ob niyo para di kayo ma praning mas nakaka praning yung ganyan na check ka nang check pag wala kang narinig masstress kapa tiwala kalang sa baby mo kung iniingatan modin naman sya

hala bakit inaraw araw mo pag gamit ng dopler maingay sa knila yan sa loob sound wave yan e sbi ng midwife dpt daw atleast 2 weeks pag gamit ng dopler

1y ago

base naman sa ob ok lang gumamit nyan araw araw walang masama kasi wala dn naman radiation yan . and i ask my ob too . ok naman daw

di po ata pwedeng gamiting araw araw ung doppler maam. ako once a week ko lang din ginagamit ubg akin

🤦🤦🤦🤦

Related Articles