GUYS PATULONG NAMAN ANG KATI NG PEMPEM KO,

pero papacheck up ko ito bukas, naniniwala ba kau sa sabi sabi ng matatanda? after manganak bawal kumain ng bagoong, labong, talong mga ganun? kumain kasi ako labong nung nasa hOspital akO ngayOn kumain na naman ako tapos ang kati ng pempem ko,sino nakaranas neto mga mi? pls reply salamat

1 Reply

post partum? nagbabago kasi ang natural flora after birth because of changing hormones. best to have it check nga for infections.