Nadulas po ako pasplit. Nakatukod naman ako wala nmn masakit or bleeding.

Pero nung uupo na ako para magwork sobrang sakit ng left leg ko. Mula pwet or hips yung pain. Masakit sya sobra kapag nakastraight yung likod ko tapos nakababa yung paa ko (parang pulikat) Bale nawawala lang yung pain kapag nakalagay sa mismonchair yung left leg ko. 22 weeks pregnant po need na po ba pumunta sa emergency?

2 Replies

Oh, No! I hope you are doing okay now, Mommy. I experienced slipping and fell on my knees before when I was pregnant, too. Thankfully, my baby has a firm grip inside. I think you should see your physician or your OB now so you can know what steps to take. It's bad for the baby if you had a bad fall. Stay safe, Mommy.

1y ago

Salamat po. We went to ER yesterday at okay naman po si baby wala naman hemorrhage. Sa pain naman pinapainom lang ako paracetamol ang mahalaga naman okay si baby.

pacheck mo po para sure