Hello guys I'm 33weeks and 5days pregnant

Pero nakaraan sobrang sumakit na ung likod ko at pagka checkup Sakin Sabi Ng doctor 2cm na daw ako. Bat ganun? Worried tuloy ako kung bakit. Open cervix na ba ako?

2 Replies

Kayo na po nagsabi na open cervix na kayo as per doctor. Unless di nya po kayo in-IE and nag assume lang sya na 2cm na kayo. Wala din po bang binigay sa inyo like pampakapit and hindi kayo pinainjectionan ng steroids? Hindi ka pa pwede manganak.

bedrest kapa po mommy onting kembot nalang baka napagod kalang po