5 months pregnant

Pero Hindi ko pa Rin naramramdaman ang pag galaw galaw ni baby Sa tiyan ko?paano po ba to?

1 Reply

regular po ba ang check up nyo mamsh? minsan po kasi di po talaga sya magalaw pero kung ang ultrasound and other laboratories is normal naman po, ayos lang. next check up nyo po, sabihin nyo po sa OB nyo para po monitored nya every movements nyo po at ni baby :)

4y ago

okay lang yun mamsh :) may times po talagang di magalaw si baby :)