Malapit na matapos ang 2nd trimester natin baby .

Pero dahil mecq tayo , naurong ulet ang ultrasound nating dalawa. gusto na kita makita at para malaman ko ang gender mo ng makabili na tayo ng gamit mo . Hi sa mga team november. nalaman nyo naba ang gender ng baby nyo ? 🥰

Malapit na matapos ang 2nd trimester natin baby .
69 Replies

Yes saw them in our 3rd month😊 both girlz....

Ako hinde pa,,gusto KO kase pag nag 7 months na para sure

Pwd naman yan sis.. Sabhin mo lang kailngan mo mg pa check up

4y ago

Yung lying in kasi na pinagpacheck upan ko palagi , nagsarado sila kasi under disinfection sila . sa aug18 pa kasi mag oopen kasabay sya ng mecq e. tska mga ob naman sa hospital sa 18 din ang balik .

team November here.. and its a baby boy

yey nakkaa excite mommy ! goodluck! pray lang ..

good luck to us and have a safe delivery❤🙏

puro mga white po muna bilhin para sure😊

Yes..I'm having a girl again..♥️♥️

same Tayo ateee ♥️♥️♥️

Hopefully mawala na ang virus satin