26weeks

Pero bkt ganun hnd malikot c baby sa tummy ko? Meron naman movement pero hnd lagi.

10 Replies

Basta go to all your check ups po. Nakakapraning lang talaga kasi we worry kung okay lang ba si baby. If I remember it right po nung mga 30 weeks na si baby sa loob sinabihan lang ako ng OB ko na i count kung ilang beses gagalaw si baby sa isang araw (from 8 a.m to 5 p.m), dapat daw maka hindi bababa sa 10 movements si baby. Kung hindi naman daw gumagalaw, sinabihan ako na itry ko humiga ng nakatagilid sa left side, or uminom ng malamig na tubig, kung wala pa ring movement contact your OB na.

5y ago

Siguro naka ten kicks naman sya ngaun. Kaso unlike before na meron pang wave ung tummy ko sis.

Don't worry mommy pray mo Kay God wag Masyado isip nakaka stress nakakabaliw na Ewan. Parang ako. Ako pinaubaya ko nalang kay lord. Alam ko mahal Plano siya samin, 🤲❤☝🙏

5y ago

25 weeks preggy pero sobrang kulit nya ..at active lalo pag ng sising un kuya ng nursery rhyme

Ok lang po yan iba iba naman ang baby. Basta consult your OB lagi if in doubt ka. Pagpasok ng 3rd trimester dapat mas active na din baby.

Ako nga 39 weeks hina ng galaw ni baby o baka tulog ako pag sobrang galaw nya

Try chocolate kung gusto mong mafeel si baby pero wag sobra mamsh ha

same tayo. 27 weeks na ko. gumagalaw naman sya pero minsan lng. hehe

Same tayo sis. Pa iba2 .minsan ang likot minsan hindi talaga. 25wks here

5y ago

Tulad ngaun. Kagabi db hnd tlga sya nagalaw. Pero nung madaling araw na ayan nnman ung mga sipa sipa nya. Heheheh. Pray nalang natin na okay si baby sa loob ng tummy.

Same sis... Mahina siya, minsan malkas. 24 weeks here

5y ago

Sana everyday nalang sya hyper para d nakaka worry

Ung baby ko nman.sobrang likot

Lilikot din yan