pa help po ako 1 week lng kakasilang ng baby boy ko

pero bat parng ang bilis ko maging emotional. umiiyak sa maliit na bagay..na woworried ako..sa srli ko..#1stimemom #pregnancy #advicepls #firstbaby

3 Replies

baka po nakakaexperience kayo ng post-partum depression.. mas ok kung lagi kayo may makakausap at mapagsasabihan ng problema, asawa, kaibigan o parents nyo po.. mag laan din kayo ng oras para sa sarili, kung pwede may katulong ka sa pag aalaga kay baby, kung available si hubby or yung parents nyo para may "me time" pa rin kayo.

Due to hormonal imbalances pa ganyan parin instances na nangyayari sa atin. Talk with someone na mapagkatiwalaan nyo po or do some things na nakakadivert ng atensyon o mga hilig mo para ma lessen yung pag isip ng kung anu-ano :)

Normal po yan sa mga bagong panganak. Pray ka lang din po lagi.