trangkaso

Permission to post admins. Mga inays may nakaranas ba dito na during breastfeeding nagka trangkaso??. Sobra sakit kasi nang ulo ko tas tumutulo sipon ko. Kgabi lang naman to nagsimula.. ipagpapatuloy ko pa ba pagpapadede kay baby at may mga gamot ba ako na pwedeng inomin?? D po ba mahahawa c baby??. EBF 27days old. Sana po ma approved

1 Reply

Ako.mommy last week lang nagkatrangkaso ako sbay ubo sipon... feeling ko.nabinat ata ako... nagpadede pa rin ako ksi ab nmn hnd nman dw.mahawa si baby kahit.pasusuin sya natin kai protetlcted sya basta iwasan lang muna dw ikiss ai baby...