PREGNANCY JOURNEY

Permission to ask po mga mommies. Alam ko sasabihin ng iba na dapat parehas umiinom ng Gatas pang buntis like Anmum at mga vitamins for pregnant moms, pero okay lang po ba na kahit yung Vitamins nlang ang iniinom ko. Since magbuntis ako until now na 8 months vitamins na Ferrous,OB nal at calcium carbonate na ang iniinom ko as in walang palya. Eh alam naman ng ibang mga mommies jan na pricey din mga gamot nayon per capsule so instead bumili din ako ng anmum substitute ko na nlang sa Anmum is yung bearbrand. Okay lang nman po siguro yun basta vitamins at fruits ndi ko nakakaligtaan dib??

2 Replies

Okay nman po kahit walang Anmum na iniinom po kasi may Ibang Mommies na ayaw ng baho at lasa ng Anmum kaya binibigyan ng Vits Calcium ng doctor for Substitute po.

okay lang naman basta naka vitamins ka meron nga jan walang kahit anong ininom okay naman baby nila.