confusing of my pregnancy test

My period start feb 2,2021 end in feb 5.. me and my husband sex on feb 6 and then every night na kasi gstu talaga namin magka baby.. i start taking my pregnancy test on march 15 kasi delay na period ko.. march 16 nag spotting ako firstday spot lang then 17 is malakas na.. march 18 is nawala na as in wala na..then nag pt na naman ako.. kaya heto na mga pt results ko..#advicepls #pleasehelp #pregnancy

confusing of my pregnancy test
37 Replies

bka po my Pcos kau sis. pacheck kna para suRe.

4y ago

nasabe ko lng kase my ganTo din ngpost sa Group ko same stuation nya. nka 6 na pt puro negative. pero d nman Nireregla na tapos lumalaki na tyan Nya ngAassume na sya na preggy kse ganUn .dpa daw kse sya ngPacheck.. nung ngpaUltra. sya. PCis ang Findings d sya Preggy. share ko lng .

gaano kalakas ung spitting sa 17 momshie?

4y ago

nagpunta ka na ba sa OB? ung sa akin kasi momshie is that last sept. 22, 2020 delayed ako. i got very faint line.. after a 2 weeks medyu clear n.. so i go to my OB but sadly a suppose 6 week old embreyo is still 2-3 weeks measurement so niresetahan ako ng pampakapit. unfortunately, last oct. 6, 2020 nagka.spotting ako up until Oct. 9, 2020. sobrang sumakit puson ko then followed by heavy bleeding nung nag.wiwi ako may nahulog n malaking blood clot. pumunta ako 3 days after sa OB. un pala n.kunan n ako.. wala n tala ung 2nd line sa tests. but now, i have my rainbow baby at 16 weeks.. but for you, whatever the result is sa pag.punta mo sa OB. God has a better plans.. keep loving your husband and the blessing will always be on its way to you.. God bless po..

all negative.. try again nlng..

parangNegative po sis .....

negative naman po lahat

try mo sis magpa serum

thankyou mga sis

negative nmn laht ih

positive siya blured lng

4y ago

check mo po after 1 week ulit kasi akin po ganyan pt ko naka 4 pt po ako malabo po ang second line so nagpa check ako sa ob advice sakin magpa pt sa medtech peru try niyo po after one week kasi dun po ako ng claire

negative po lahat