Naging watery din po ba dumi ni baby nyo after ng Oral Polio Vaccine?

Pentavalent vaccine para sa diphtheria, pertussis, tetanus, influenza B at hepatitis B Oral polio vaccine PCV para sa pulmonya & meningitis yan po mga binakuna sa kanya kahapon tapos nilagnat na po hanggang ngayon tapos watery po ang dumi nya until today salamat po sa sasagot

5 Replies

Baby ko din po nilalagnat kapag vaccine nya pero ndi po nagiging watery yung poops nya