Naging watery din po ba dumi ni baby nyo after ng Oral Polio Vaccine?

Pentavalent vaccine para sa diphtheria, pertussis, tetanus, influenza B at hepatitis B Oral polio vaccine PCV para sa pulmonya & meningitis yan po mga binakuna sa kanya kahapon tapos nilagnat na po hanggang ngayon tapos watery po ang dumi nya until today salamat po sa sasagot

5 Replies

Baby ko din po nilalagnat kapag vaccine nya pero ndi po nagiging watery yung poops nya

Hello po. Its best to ask po your pedia. Hindi naman po naging watery yung sa baby ko.

baby ko simula mabakunahan every month ok sya at never nilagnat thank god...

nagkapigsa baby ko after nya mabakunahan ng ganyan pero ok n sya ngaun,

Di naman po naging watery mi ganun pa din po