ask lng po

Penge po name para sa baby girl gusto sana namin magstart sa pangalan namin letter M salamat po?

40 Replies

Markzea. yan sana ipapangalan ko kay baby ko ayaw ng hubby ko pang lalaki daw. ayaw nya lang kasi Mark pangalan nya ayaw lang aminin🙄🤣 pero ok lang nasunod naman ung gusto kong 2nd option apilyedo sya ng hollywood action star ahahaha so parang pang lalaki padin😅

4y ago

😂😂Kulit

Maeve Mikayla Madeleline Molly Maisie Mackenzie: Gaelic — Child of the wise leader.Malia: Hawaiian — Beloved.Mia: Latin — Mine; wished-for child.Mila: Russian — Industrious; hardworking.Millie: Latin — Free-born; strength; determination.

mirabella,mae bhelle, morris, micca, maybellyn,micaella,mia brielle

Mira, Mitch, Mirielle( miryell) , monique, Michelle, Mayumi

Merida❤️Disney princess lovers kc ako 😁

Maxpein po tapos nick name po nya is Pein 😊😊😊

5y ago

Wattpad is lyp.😁

Maddison (meaning god’s gift)

Maureen/Maurine Maxine/Maxene

Marianne,mari,macy,mica,mina

Marigold Mhailynn

Related Articles