perla

as per Pedia. okay daw sabon panlaba yung PERLA? sa tingin nyo po? diba matapang yun?

23 Replies

Perla white po talaga recommend para sa clothes ni baby. Safe po sa skin ni baby pag sinuot niya damit niya, di maiiritate. Di ko alam to before e nilabhan ko lang sa detergent yung mga damit ng baby ko, kaya ayun nagkabutlig butlig siya

perla gamit na sabon sa damit ngbabyko so far di sya nagkakaron ng allergy reacyion unlike nung unang ginamit nila is surf nagkarashes sya

Mas better pa dw mga gnyang sabon kesa sa mga panglaba kasi msyado scented ung ibang panglaba

Perla white po. Recommended ng pedia para sa damit ng baby kasi mild lang daw po yun..

perla ang pinaka-mild na laundry detergent. recommended siya ng mga pedia.

Yes po yan gamit ko sa baby ko. 2 months old po siya

Perla white din gamit ko sa clothes ni baby ko sis.

Perla white po recommended ng derma ng baby ko

Yes sis yan din gamit ko sa mga damit ni baby

Yan din gamit ko sa damit ng baby ko sis