1st time mom

Pedi po ba ang absolute na mineral sa 1month and 21 days na baby? Pag magtitimpla ng formula mill 1st time lang po.

1st time mom
9 Replies

yes po.. yan gamit namin.. alternate sila ni wilkins.. minsan kasi di available ang isa sa supermarket.. pero sabi ni pedia.. dapat daw maliit muna ang bibilhin.. napapanis daw kasi ang tubig.. kaya nagtatae ang baby.. kaya nung 0-3 mos si baby ko.. 500ml lang na absolute.. then 4-5mos 1000ml ngayong 6 mos na sya.. 1500ml na binibili namin.. kasi lumakas na sya dumede syempre.. ayon.. never pa naman nagtae si bebe ko.. TYL!! 😅😅😅 just sharing.. thank you...

3y ago

may expiration po ang water?momsh?

yes po, may baby from 0 month old til 4 years old sya naka distilled water talaga sa pagtimpla ng formula

yes po. recommended po talaga ang distilled kapag mag titimpla ng milk for baby

yang po nasa picture yes po. distilled water po

Yes po distilled dapat. Wag po mineral water.

Yes, any brand Basta DISTILLED WATER pwede.

yes po, mas recommended po yan absolute

Opo ito po

yes po