what to bring in your hospital bag

pede po maka hingi ng list ng mga dadalhin sa hospital bag kapag nanganak.thank you po #1stimemom

1 Reply

For baby-complete set infant baru-baruan, receiving blanket, towel, cotton balls, alcohol 70%, cotton buds, baby wipes, diapers (halos lahat naman yan provided ni hospital but then magdala lang for extra.. shampoo ni baby mas maganda na ung head to toe. Going home outfit ni baby. For your self at sa tga bantay mo magdala extra pamalit na damit dahil di naman alam kung ilang araw sa hospital depende pa yan kung normal o cs ka. Dont forget din magdala cash, at docs na kailanganin mo sa hospital.