Ano po sa tingin nyo???

Pede po magtanong mukha ba akong buntis sa tiyan ko mag 2 months na po ngaung may hindi pa ako na regla kaya tingin nyo po hindi pa po ako ulit nag attempt ng pt kase po negative po pt ko last.......last menstruation ko po is march 26-30

Ano po sa tingin nyo???
20 Replies

Better po mag pt kayo then para sure na talaga, consult an obgyne. :) Goodluck mommy!

Mas maigi po na magpaconsult na kayo para po malinawan kayo 😊

Mag PT ka muna uli. Hinde yan nahuhulaan based sa laki ng tiyan.

bat ang laki sa akin na 10weeks d pa halata

PT and ultrasound lang makakasagot dyan.

Mag pt ka po or transV mahirap manghula

PT and Check up is the key mamsh 😁

pacheck up ka po para mas sure

kumusta sis . buntis kaba

PT po is the key