..

Pede po kya ko mgphilot ng likod??? Sakit po ng likod ko nalamigan ata ng efan

1 Reply

meron pong mga spa na nagooffer ng prenatal massage. specialized para sa mga pregnant moms. pero kung sa normal na spa lang po kayo and sasabihin niyo pong magpapamassage kayo, tas pregnant kayo, di po nila kayo tatanggapin. pero kasing mga certain points na di pwedeng malagyan ng pressure satin kasi makakaaffect kay baby.