Low placenta

Pede po ba sumakay sa Kotsi Ang low placenta #mahinakapitbaby

5 Replies

If necessary po umalis naman okay lang. Maglagay ka ng unan sa seat mo kasi kahit kotse ka nakasakay matagtag pa dn yan at lalo na kung malayo byahe mo. Ingat po kasi low lying ka so limited po activities pwede.

ok lang po at ingat lang, dala ka ng unan, placenta previa ako before, kapag sumasakay ako ng sasakyan eh humihiga ako para di ako matigtig, mabilis din kc sumakit balakang ko.

ask niyo po sa OB niyo lalo po kung 1st trimester niyo medyo risky po kung mahina kapit ni baby.

sa 7months preggy po ok lang po ba mag byahe byahe?

salamat po sa sagot 🥰