Ask :)

pede po ba mag night swimming sa Pool ang 4months Preggy ? thanks :)

15 Replies

ako sis 4months preggy na din nung night swimming kami first week of may. ok naman... ang tagal ko nga sa pool kasi sobrang relax ako. ang gaan sa feeling. hindi rin naman po malamig ang tubig. 😊

hindi po b malamig n yun..nung di ko p alam n preggy ako ngswimming dn kmi pro day time, di ko mtagalan un pool kc giniginaw ako..un pla buntis n ko nun..saka ingat po gabi n, bka madulas k po

yes pwd po. but beware kase prone sa UTI ang buntis. at maraming mkukuhang bacteria sa mga public swimming pool. mas maganda dagat po.

ako rn nung 4months preggy summer non panay swimming kmi, night pa with wave. pero gang 10pm lng kc lumalamig rn tubig e

Di ako pinagswimming ng mr. ko nung buntis pa ako kakatampo nga eh. Sila enjoy sa paglangoy ako pinapanood lang sila

yes. ng swimming p nga ako sa dagat nian eh haha pero ingat lng dn mommy wag mg dive mg float float swim k lng po

Sabi nila mas maganda kung dagat kesa swimming pool kasi madami bacteria lalo pag madami tao

Siguro pero ako nung nabuntis nmdi na masyado nagbabad sa tubig

Pwd nman sis.. wag lang pakapuyat saka ingat kc madulas.

Tinanong ko po yan sa OB ko and sabi nya yes 😊