Shaidy

Pede mag tanong? Regla october 8 hanggang ngayon wala parin aq naga regla ng pt na ako ng maraming beses negative palagi ng ultrasound nong dec. Hindi daw aq buntis hindi kona po talaga alam kung ano first time ko po kasi..

1 Reply

Baka pcos po. Consult ka with your OB and tell her na ilang months ka na delayed but not pregnant.

5y ago

Nag punta na po aq sabe lang mag pa ultrasound baka delay lang daw pero nakaramdam nung una pagkahilo nasusuka tinatamad po ako inaantok sumasakit tiyan at balakang ko nag kakafever din aq