Nebulizer

Pede ba mag nebulizer ang buntis? Kung pede lang mag nebulizer ako para lang makatulog. Lahat ng utos ng doc ginawa ko. Steam inhilation na.pagkakatapos babalik uli sa pakiramdam na ganito. Ang sakit sqkit sa ulo na parang nakainom ka ng tubig na sa ilong dumadaan. Ganon kasakit . Lahat ginagawa kona pero pagkakatapos ng steam inhilation ko nagiging barado na uli ang ilong ko. Ang hirap mga mamssshhiii

1 Reply

Pde po Nebulizer pero magparesita ka po muna momshie sa ob mo, marami po kasi bawal pag buntis