Mga mommy pahelp

Pde po ba malaman Ang mga binili nyo gamit para sa baby nyo . Or picture na gamit nila #1stimemom

6 Replies

Bilhin mo lang mommy yung sa tingin mo talagang magagamit nya lalo na mabilis lang lumaki ang mga babies 🙂

ayan po binili ko pra kay baby. peeo ung crib, rocker, e breast pump at walker bigay lng ng pinsan ko.

baru baruan, mittens, bonnet, pajama, medyas, nasal aspirator, lampin, kumot, twalya , sabon, unan

Yan mommy. Kompleto narin gamit ng baby ko. Konti lang mga damit kasi mabilis daw lumaki ang baby

Ano po gender ng baby mo? 😊

4y ago

Sa experience ko. Ang dami kong biniling baru-baruan ba tawag don? Ayon kinaliitan niya lang hahaha. Wag po kayo bumili ng marami noon. At kung sa diaper kayo bibili antay ka sa sale ng shopee at lazada madaming sale ng diaper 😂 Matagal po niyang magagamit is Highchair and Crib 😊

salamat shopee😅