makirot sa puwerta

Pde po ba mag tanong? Meron dn po ba dto buntis na nkkramdam ng masakit sa pepe prang may bbulwak nlng bigla. Hndi nmn msakit sa puson sa pepe lng po tlga ung pkramdam po na kpag i'ie tyo kinakapa ung sipitsipitan prang ganun po ung kirot. Ano poba ibg sbhin nun? Dipapo mkpunta kay ob kse 20 pa checkup ko. Thnkyou po sa sasagot

1 Reply

Common lang yung may masakit sa part ng vagina. A cramping sensation in the early weeks of pregnancy may be due to your expanding uterus

4y ago

Kahit po 5mons preggy plng?

Related Articles