Buntis o Hindi?

May pcos po ako then simula po april2022 regular naman na po yung regla ko, kaso after po netong august 2022 last na regla ko hindi na po ako nag ka regla, posible po kaya na buntis ako? nag try na din po akong mag pt simula nung 1week na delayed until ngayon po laging negative 😢 natatakot po ako kasi kakabasa ko po ng mga article posible na buntis pero ectopic pregnancy , hindi pa po ako makapagpacheck up dahil kapos pa po sa budget, lagi din po akong nagging antukin at madalas na pagod, nagpapapayat po ako pero para po akong nagging bloated, trying po kaming makabuo na kaya if ever po na buntis po ako mas matutuwa po kami , kaso kapos lang talaga sa budget , ano po kaya ang mainam kong gawin ? #PCOS #preganancy #irregularperiod

3 Replies

Para makampante ka mag pa Blood serum ka. Makikita dun kung buntis ka o hindi. Most accurate yun than PT. Detect agad yan kung buntis ka o hndi.

please consult an OB po para macheck po yung reason why nagskip kayo ng period. pregnancy tests can still detect ectopic pregnancy.

mga momshie ask ko lng po Ilang months po ba magpahilot ng tyan Kasi po 12weeks na po akong preggy pwedi na ba to ipahilot?

2y ago

nadedetect pa rin po ng PT ang ectopic pregnancy. Ang symptoms po ng ectopic ay masakit ang puson or magkabilang singit or kapag nagagalaw ang loob.. chineck kasi ako ng dalawang OB if ectopic ba 1st pregnancy ko.