2 months preggy ❤️

May PCOS po ako, then nag-take po ako ng pills na reseta ng OB ko, 6 months po akong nagpills. Then d na po ako nakabalik kay OB kasi naging busy po sa kasal ko. Ok lang po ba kahit d ako nakapagpalinis ng matres?#1stimemom

2 months preggy ❤️
10 Replies

Ok lang naman mamshie kahit hindi nakapag paglinis ng matris need un kung may history ka ng miscarriage. Pero base sa case u po for me no need na pero need u na po mag paalaga kay OB lalo na PCOS patient po kau na madalas maselan pag nabuntis. Like me po PCOS patient bago ako na preggy ngaun 2x a ko na miscarriage nung nakita ko nga po PT kit nyo nag flash back lahat sakin kasi ganyan ako sa 1st and 2nd ko halos araw araw nag pt ako kasi di ako makapaniwala pero wala hindi sila nabuo una blighted ovum ung 2nd complete abortion. Kaya kahit positive sa PT po basta PCOS patient before ma preggy need na agad consult kay Ob for further assessment and treatment. Ingat po sa pregnancy journey mo mamshie❤️🙏🏻 and Congratulation sa inyo ni hubby🥰🎉🎊😍

3y ago

salamat po ☺️ nag consult na po ako sa OB ko and finally nga po buntis na talaga ako 🥰 God bless po ☺️

pcos din po Ako tulad mo nag pills din ako to correct my cycle then nag stop Ako Ng Marc then Ng mga April naka feel Ako Ng symptoms na pregnant ako by then nag PT Ako April 30 possitive tapos nag pa check Ako agad aun nalaman ko 7weeks naku pregnant 😊

consult po ulit kayo sa ob niyo para alam niyo kung preggy na kayo kase kapag may pcos po nagpositive talaga sa pt

3y ago

yes po, nag pa consult na po ako sa OB ko para mas sure at nakita nga po na totoong buntis na po ako 🥰 12 weeks pregnant na po ako ☺️ God bless po

Consult po muna kay OB.. Sorry to say this po, pag may pcos ka po kasi nagpopositive po sa PT.

3y ago

Yes po mga momsh, not all po.. Di ko naman po nilalahat pero nangyayare po tlg un 😊 nwei, congrats po mommy and Godbless too 🙏😊 be healthy 🥰

tapos na po ako mag pills. then 2 months nung natapos po ako mag pills nabuntis po ako.

Okay lang momshie ako din Po PCOS pero 32 weeks preggy na ako God Bless sa iyong pagbubuntis

3y ago

Congratulations Ma'am have a Safe and healthy Pregnancy.. ALways Pray God Bless

ako din pcos ako at pinag pills din ng OB ..after nun nagbuntis ako ..no prob naman po un .

3y ago

salamat po ☺️ and congratulations, God bless po 🥰

saan po makakabili ng pt yung katulad jn sa baba ng picture mo momshie?

3y ago

sa shopee ko po iyan nabili☺️ May kasama rin po iyan na ovulation test kit

ganyan yung tita ng asawa ko akala buntis hindi pala

ngpipills ka mommy saka ka nabuntis ?