Pregnant with PCOS

Hello! May PCOS po ako, Last April 3 to 9 ang last mentruation ko. Nagtake ako ng PT May 2,3 at 4 positive lahat pero medyo faint line. Pumunta ako sa OB ng May 5 wala pa sya Makita sakin ok lang daw kasi maaga pa daw tlga. Pinababalik nya ako ng June 6 dapat daw may supot na syang makita at mag take daw ulit ako ng PT ng May 13 dapat ay malinaw na sya. pero niresetahan nya ako ng pampakapit,folic at Vitamins C.. Nag pa Lab. din ako nung May 5 kaso Kinabukasan ko na nakuha result Positive ako sa Beta HCG.. 1st Pregnancy ko po ito, normal lang ba na hindi ako nakakaranas ng morning sickness at pagkahilo? Hindi din ako nakaranas ng implantation spotting. Wala pa po ako masyadong alam sa pagbubuntis, gusto ko po magkaroon ng kaalamanan about sa normal at sa hindi.. Ang tangi ko lang nararamdaman ay sakit sa suso ko at antukin minsan parang gusto ko lang din nakahilata sa higaan tamad na tamad ako.#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

1 Reply

okay lang sis kung hindi mo nararanasan ang mga yan, iba iba po kasi ng symptoms ng mga nagbubuntis.