hello ask ko lang sinu pondito naka try mag travel na 8 months preggy po? wala po bh naging problima lalo sa pag eroplano sakyan..plan ko kasi sa province manganak kaso sa sitwasyon ngaun diko na alam kun papano to!

Payagan kaya mag travel?

1 Reply

Usually sis hahanapan ka ng permission to travel from OB na nagsasabing fit and safe to travel ka and pinapayagan ka nya. Kaso ngayong panahon na ito, I think mahihirapan ka kasi di recommended sating mga buntis talaga lumabas muna and such unless it's emergency.