Bawal na magmura sa Baguio

Payag ba kayo na ipatupad ito sa buong bansa?

Bawal na magmura sa Baguio
31 Replies

naisip ko lng yayaman ang pilipinas kung my multa ang pagmumura..😃😃 base on my observation now adays paggalit ka napapamura.kapag natakot napapamura. kapag nagulat napapamura.kpg masaya napapamura eh magkwento din my kasama png mura eto pa matutuwa nalang mgmumura pa.. ewan na lang .. ginawa nlang ksi ngayon na parang expression nlng..

kapag Ang mga nakatira sa isang Lugar at may paggalang sa kapwa kahit ndi na gawin batas Yan.. common sense na yata na masama sa pandinig ndi dapat sabihin..

Yes. Maganda yan. Masyado na kasing di maganda sa pandinig makarinig ng mga ganyan, lalo pati sa mga bata maririnig mo yan.

ok naman dapat nga for whole country to iapply e , kasi sa panahon ngayon kahit 7yrs old palang nagmumura na❌

yup, sana. ang pangit kasi pakinggan lalo pag mga bata nagsasabi dahil naririnig nila sa mga nkatatanda.

ok nmn kasu ndi rin mapigilan minsan. pero mas maganda nga nmn Kung well na tlga naririnig na mura..

Sa buong bansa? Papayag ba si Rodrigo dyan? Aba'y unang una syang masasampolan ng batas na ito.

Yes. Even 5 years old na. kapitbahay namin nagmumura na agad

yes payag na payag and sana gayahin din sa ibang lugar

yes naman, para sa ikabubuti ng next generation