Sweat

Pawisin po yung baby ko lalo na pag dumidede. Kapag hindi nakabukas ang fan grabe ang pawis. Normal lang po ba ito?

9 Replies

yes normal sya, mainit din kc un breastmilk natin so parang sa adult na humihigop ng mainit na sabaw pinagpapawisan din

Mainit po tlaga ang panahon ngayon. Dito sa bahay kakaligo mo lang tagaktak na kaagad ang pawis mo.

Same with my baby sis, nakatapat na nga ang fan pawis pa rin, sobrang init tlga.

Normal lng mommy mainit po ksi lalot di po pala bukas ang fan.

Normal lang po yan, lalo na ngayon mainit panahon.

normal lang po napakainit dib kasi panahon

Yes po normal lang sa baby yan.

Siyempre lalo na kapag mainit

gnun dn bby q huhu