Patulong mga mommy

Patulong sa pagbasa mga my , di ko Po maintindihan... ☺️#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

Patulong mga mommy
1 Reply

di po ba naexplain sainyo? sa first photo po mukhang pinapainom kayo ng antibiotic kasi mataas ung WBC nyo which is sign na may infection. sa 2nd photo, result ng ultrasound na okay naman at sa right side ung mga vitamins na need mo inumin :) pero better check sa OB nyo. wag po kayong mahiyang magtanong kung di nyo po naiintindihan :)

2y ago

na explain naman Po, kaso nakalimutan ko Po sa uung iba..