Untold thing

Patulong po ano po kaya ang nasa ilong ng baby ko ? Bigla nalang po yan tumubo na parang pimple hindi naman po yan nakagat ng lamok ipis or kung ano, nagsimula lang yan sa maliit lumaki ng lumaki hanggang naging ganyan. Ngayon hindi naman na siya lumalaki ang kaso ang tagal bago niya maalis ilang weeks na yan. Pina check up pan na namin sa center binigyan kami ng anti-biotic at ointment para jan ang sabi one week pag di naalis bumalik kami eh mag wa one week na hindi pa rin na aalis nag woworry nako kasi baka kung ano na yan 😢😢😢😢 patulong po ako mga mommy 😭#advicepls #firstbaby #1stimemom #theasianparentph

Untold thing
1 Reply

Mas okay siguro mommy na pa check up na lang ulit si baby sa pedia mismo para ma assess kung ano po talaga yung tumubo sa ilong ni baby at kung ano pa dapat na gawin since more than a week na and hindi pa rin nawawala