ACIDITY?

Patulong po.. after meal ko po kasi sumasakit ung sikmura ko, feeling ko andun lang ung kinain ko. Kaya gusto ko lagi ako dumidighay para gumaan ung pakiramdam ko at maiwasan ung feeling na para gusto ko mgsuka.. consider pa rin po ba to na acidity even wala ako maramdaman na pangangasim ng sikmura po? Light meal lang din po ako and puro tubig po. Ano po kaya remedies sa ganito pakiramdam? FTM po ako 9 weeks preggy po.. Salamat po sa mga sasagot.

1 Reply

Naranasan ko dn yan sis nsabi ng ob ko take ng maalox tab after meal pro consult p dn s ob mo

4y ago

Salamat sis sa pagsagot😊