I NEED HELP ANO PO KAYA ITO PARANG PASA OR DARK SPOTS NA MALALAKI ANO KAYA ITO PAHELP NAMAN PO PLSS

PATULONG NAMAN PO SINO NAKAKAALAM KUNG ANO ITO OR BAKA MAY SAME CASE KAGAYAN KO . NAGKAROON LANG AKO NYAN NUNG NABUNTIS AKO AT KUMAKALAT SYA HANGGANG NA SA NANGANAK NAKO MERON PARIN PO . PARA SYANG PASA OR DARK SPOTS NA MALALAKI BAKA MAY NAKAKAALAM PAHELP NAMAN PO OR ANO KAYA DAPAT KONG GAWIN OR INUMIN. SALAMAT PO #obgynerecommends #dermatitisatopik #dermatitis

I NEED HELP ANO PO KAYA ITO PARANG PASA OR DARK SPOTS NA MALALAKI ANO KAYA ITO PAHELP NAMAN PO PLSS
8 Replies

bkit hndi ka magpa check up sa derma sis? para mabigyan ka ng tamang advise re: jan sa skin problem mo?

1y ago

may kamahalan kase sis. wlaa pa kase budget nagbakasali lang baka may same case Ako Dito .