HOW TO SUBMIT SSS MAT 1 ONLINE

Patulong naman po pano ba mag pasa ng mat 1 sa online. Kakaresign ko lang po kasi currently unemployed na po so ako na nagpprocess ng mat 1. Salamat po sa tutulong. Big help po

1 Reply

Mag-login lang po kayo sa sss online account nyo. Then sa mga tabs sa taas, iclick nyo Benefits> Submit Maternity Notification ☺️ Kapag nanganak na po kayo at ma-claim na, click nyo po Benefits> Apply for Maternity Benefits Kung gusto nyo po malaman computation kung magkakano makukuha nyo, click nyo po Inquiry> Eligibility> Sickness/ Maternity ☺️

7mo ago

Try nyo na lng po ulit later if magchange na membership type nyo. In our experience, kapag nagpachange membership type po over the counter sa branch, after 1 month po pinapacheck kung ok na.