name of baby boy

Patulong naman po mga momshie bigyan nyo naman akonng name ng baby ko boy ang dinadala ko 7 months na ako hangang ngayon di pa rin kmi nakakaisip ng name ng asawa ko gusto kasi yun medyo unique wlang kapareho thanks po sa inyo

5 Replies

ABIA - God is my father ADELRICK - powerful CAUIS - be joyful DESHAUN- God is merciful NELINHO- God with us LEVENT-good looking YARON-Filled with joy TADEO - gift given by God SETH - Appointed one KEONI-God is merciful JABARI - Courageous IMARI- Faithful and loyal Sana maka help mamshie yan ung ibang na pag pilian ko kaso baby girl binigay samin🙂❤️🙏 congrats mamshie ❤️

3y ago

Nyak oo nga mamshie Rose kaloka madalas ako na biktima ng ganito mga post matagal na pala akala ko bago lang HAHAHA

Mckyler yan sna ippngalan ko s baby ko pero ngsuggest ung hipag nkkhiya nman tanghan kya dkuna bngay ung pngalan n gusto ko pra s baby ko

3y ago

Sana makapili ka ng magandang pangalan ng bb mo, suggest kulang wag lang po mahaba para Hindi mahirapan si bb 😊

aiden bartholomew matthieu sheldon

Zaiden Caleb Calen Grecco

Uno Primo