help naman mii , may naka experience ba nito ??

patulong naman po mga mii , si baby ko nung pinanganak ko 2.6 nung mag 2 months 3.1 ngayun mag 3 months 3.6 .. mii ano ba dapat gawin para tumaba agab baby ko ??

1 Reply

Severely underweight po ang baby nyo. Please ipacheckup asap para malaman kung ano problema. If breastfeeding, baka hindi enough ang nakukuha nya due to poor latch, etc. or baka may ibang issue pa. Ipacheckup na po agad si baby. Baby ko 2.4kg lang nung ipinanganak ko, and although laging nasa lower percentile ang weight nya, pasok naman lagi sa normal range.

4mo ago

hindi po sys hiyang sa formula milk nya mi try another brand. underweight po baby nyo. 2 months din po baby ko 5.7kg po sya