Baby girl names 💞

Patulong naman po hindi kasi ako makapag isip ng pangalan ni baby pwede po ba huminge ako sainyo ng tulong?

6 Replies

Momsh search nyo po sa article section list of names for baby and lalabas po lahat ng related article na may madaming list of names n pwede nyo po pagpilian 🙂

Abcde aeous (Absidi)(eyos)🥰🥰pero mas ok kung ikaw magpangalan,at ok din kung may meaning naome means beautiful😊

Mas maganda pa din kung kayo mismo makakaisip name ng baby niyo.

Try the website Nameberry. May meanings and different genre.

Adina Morven 😊

quinn hera ☺️

4y ago

Sige thankyou po 💞