Tatanong lang po nadulas po kasi ako magkakabingot po kaya yung baby ko 7months preggy po..

Patagilid po yung bagsak ko wla namn po discharge or masakit sa parte ng tyan ko..ang masakit lng yung bukol ko sa noo ksi may hawak akong kaldero ehh baka dun ako nauntog

5 Replies

Di Naman nakukuha ung bingot sa pagkadulas. Development Ng Bata un. as long di Naman nasaktan ung tiyan mo at Wala ka Naman naramdaman na sakit sa tiyan mo.safe yan si baby Jan.

1st baby ko nadulas din ako pero dahil 1st mom ako nun nagpaultrasound ako wala naman daw nangyari kay baby basta magingat na daw ako sa susunod

hindi man mamsh , ako 3 months tyan ko nun nadisgrasya pa kami ng partner ko una pa yung tyan pero okay lg si baby .

yung bingot po ay lahi. or sa pag developed ni baby.. di po sya nakukuha sa pag dulas..

Related Articles