38weeks and 5days EDD via LMP FEB 27 2023 , EDD VIA TVS MARCH 3 2023

Pasulpot sulpot lang ng pag sakit ng balakang puson at singit minsan pag naglalakad ako parang may gumuguhit pababa sa pwerta ko :( and yung akala mo natatae ka pero wla naman nalabas panay narin paninigas ng tiyan ko , and wala pa lumalabas na discharge kundi minsan creamy lang na discharge, minsan naman waterly discharge lang, hys ano poba ibigsabihin nun mga mamsh pa help naman po #pleasehelp #advicepls #secondbabyboy

1 Reply

wala pa pong true labor. puro fals elang yan. ganyan din ako.. kinakausap ko na lang si baby na owede na sya lumabas kung guato na nya. magrelax ka lang. until 40weeks naman po yan. if afyer edd mo, magsusuggest naman na si OB mo for induced labor in case.. Edd ko March 11 pa naman yung 40th week ko pero, ngayon palang 37weeks 4days, pinagumpisa nako ni OB na maglakad, magexercise ng very light pero wag magpagod.. 😅 dasal lang tayo Sis. si baby kasi talaga masusunod kung anong trip nyang araw at oras lumbas. guode lang natin sila.