Bumuka ang tahi

Pasintabi sa mga kumakaen, may mga dark areas ako dahil sa pcos at katabaan. Hello cs moms, normal po ba talaga magkaganto ang tahi or sign na ito na bumuka ang tahi, sa banda dulo po ito ng tahi ko sa baba ng tyan(bilbil) mag 1 month pa lang po sa march 14. Nasisipa po minsan ni LO pag karga ko sya malakas na kasi mag kakawag dahil lalaki. Sana mapansin. Minsan din no choice ako na ako talaga kikilos kaya nakatayo din ako matagal dahil nasa malayo nag tatrabaho ang mister ko, kaagapay ko si mama . #needadvise #cs #incision

Bumuka ang tahi
3 Replies

mag girdle ka momshie.Ako CS din ligalig ni baby lagi Buhat.halos 1 year ako nag girdle kahit subrang Kati sa tyan tinitiis ko.

2y ago

Mag binder ka po or girdle ,advised samin nun ng mga nurses at doktor kapag cs dapat hanggang 4 months after ng operation nakabinder parin