I got this

Pasintabi po ulit, bakit po may ganitong lumabas sakin? Thru labor napo ba ako or normal lang? Brownish color sya. Ngayon lang ako nagkaron ng ganito. Nagstart ako nagkaron ng ganito kahapon nag pa IE ako then, nilagyan ng betadine yung pwerta ko tapos sabay pasok ng twi fingers ni Doc, sabi naman nya kya daw ako nasasaktan kasi daw close pa labasan ni baby ko. Tapos pag uwi ko umihi ako tas ganito yung una kong nakita, tapos nag wash ako ng pempem and then, kinagabihan sinilip ko ulit meron na naman medyo marami rami tapos umihi na naman ako tapos nag wash ulit ako ng pempem kasama na sa loob. Pag akyat ko sa kwarto may naramdaman akong tumulo sa pempem ko, tinignan ko nakita ko brown na naman sya tapos, pinunasan ko pempem ko ng white shirt pempem ko and then nakita ko sa white shirt is brown talaga sya. Sa betadine kaya ito or mucous plug na? Wala namang pinagbago yung nararamdaman ko. Naninigas lang tyan ko and sumasakit puson ko pero di naman nagtatagal. Although pabalibbalik na ganon it takes 3-5 minutes minsan naman 1hr bago ko mafeel ulit yung paninigas at pananakit ng puson kasama yung likod. And then ngayon naman color light brown na nakita pero konti na lang sya. Ps. Nakakailang linis na ako sa pwerta ko sinabion ko na sya. Then pati loob hinugasan ko. Ano po kaya ito? By the way 37 weeks and 1 day na si baby ko ngyon. Salamaaaaat #FirstTimeMommyHere

I got this
2 Replies

Sana nilagyan mo nung para sa maselan na pic bigla bumubungad e

5y ago

Ay sorry nag edit po kasi ako, di ko na napindot ulit yung sensitive. Pasensya na o

Malapit kana po manganak mommy

5y ago

Baka po.