PASINTABI PO SA MAKAKAKITA /PERMISSION TO POST !!

Pasintabi po sainyong makakakita, tanong ko lang po kung ano po itong sa pwet ko? lumabas po siya nung nahirapan akong tumae nung nakaraang araw, akala ko kung ano lang kaya hinayaan ko pero kaninang umaga nahirapan na po ako maglakad mahapdi po siya tska iritable din. ANO PO BA GAMOT DITO? Kabuwanan ko pa naman na baka mas lalong lumaki pag umire ako 😔#pleasehelp SA PWET KO PO YAN BANDA TAPOS YUNG MGA BILOG PO PARANG MAY NANA NA MALIIT NA EWAN BASTA MASAKIT PO SIYA.

PASINTABI PO SA MAKAKAKITA /PERMISSION TO POST !!
2 Replies

Hello. Hemorrhoids / Almoranas po yan. Punta ka sa OB or Center (?) ask ka kung anong gamot. Tapos upo ka muna sa donut pillow or kung anong pillow na may butas sa gitna, para hindi maipit.

mas mabuting ipacheck up po ninyo