Hello Mommies

Pasintabi po sa picture. Normal lang ba na ganyan poop ni lo? Nestogen po gatas niya and nagbbreastfeed din siya sakin. TIA!

Hello Mommies
18 Replies

Yes.. Normal.. Mag separate ka NG bottle na water lman. After niya mg dede eh painumin siya NG tubig. Pra balance.. Kc minsan ganyan kulay dumi ay follow ay mg tigas dumi. Just advise poh. Okie. Godbless

4y ago

Nood kayo YouTube "why baby's under 6 months old doesn't need water"

Gnyan din sis poop ng lo ko..kya lng nan hw two milk ng lo ko...hindi ko nga din alm kung ok lng sya..pinchek kuna sa pedia nya sabi pchek ko stool if ok nman daw result meaning normal lng daw un..

Normal ang dark green na poop sa formula fed baby. Pero, kung madalas fussy si baby or iyak ng iyak..check your pedia kasi.baka it's an indication of something. Trust your instinct din.

Hi mommy ganito po yan? Nestogen din po kasi milk ng baby ko and ganito poop niya worried ako kung normal ba o hindi 2 times siya mag poop in a day.

Ganyan din ang kulay ng poop ng baby ko nestogen din milk nia and nagpApa beastfeed din ako. Ilang mos. Nb baby mo?

If umiinom po sya ng iron na vitamins normal po pero consult parin ng pedia pwede kasing bleeding yan

Normal po gayan po poop ng baby ko laging green sa formula daw po ksi yun.

Ganyan din poop ni baby ngayon. Same milk.

ganyan din po sa baby ko nestogen den

Gnyan din baby ko dati