EXTERNAL ALMURANAS

Pasintabi po sa picture . Mga kamommy, bagong problema na naman😔 May nakapa ako kaninang maliit na parang laman sa may pwet ko. I think almuranas yun pero yung nasa gilid lang sya. Ano po kaya ang pwdeng gawin? Medyo bago palang kasi maliit pa sya at di pa sya gaanu kasakit ar wala ding dugong nalabas. Nagtaka lang talaga ako paghugas ko may nakapa ako. Hndi naman ako mahilig sa maaanghang .yun nga lang hirap ako dumumi. July 4-5 medyo sira nga ang tyan ko dahil sa hndi ako natunawan then july 6 naging okay ako at hndi ako na dumi then kaninang umaga nadumi naman ako pero napaire ako kasi db hndi nga ako nakadumi ng isang araw at pakiramdam ko malaki yung unang labas kaya napaire ako pero wala pa naman akong nakapa nung nag hugas ako then after 2 hours ata nafefeel ko na madudumi ulit ako pero nung pag punta ko sa cr hndi naman ako na dumi and yun pag hugas ko may nakapa ako. Mga ka mommy advixe nmn po kayo . #1stimemom #Coming6months

EXTERNAL ALMURANAS
13 Replies

same here! same situation...never matigas poop ko pero may lumabas paring laman. wash with warm water iwas infection.

Ako din nag karoon ng ganyan ngayon buntis ako 31 weeks na ako. Masakit siya

Sis ngkakaalmuranas minsan kung ngtatae or after mo mgkaroon ng diarrhea

Related Articles