Poop ng baby

Pasintabi po, Medj worried po ako sa color ng poop ni baby ko. ask ko lang po if normal lang ba ang poop ni baby? Hindi naman po kasi ganito poop nya going 3 months old palang po sya. Salamat po sa makasagot.

Poop ng baby
5 Replies

normal lalo na kung formula ang gamit. nagpalit po ba kayo ng milk? usually kasi nakadepende sa iron content ng formula kung gaano kagreen at kaform ang poop. pag breastfeed kasi, ang kulay ng poop ay mustard yellow na medyo peanut butter ang consistency na parang may mga seeds din.

normal po yan kapag bf.. ano po ba gamit mo formula or bf,?

Normal po yan kung mukang lumot! Lalo na kung breastfeed

pa check up kay doc

formula milk po sya