Poop like peebles

Pasintabi po sa pic. #1stimemom #advicepls Need ko na ba palitan milk ni baby? Ganito po poop nya lagi since pinalitan milk nya. Umiiyak pa sya everytime magpo-poop sya. 😞 Worried na po kc ako. Sana may makapansin.

Poop like peebles
6 Replies

Kawawa Naman si baby mamsh. More water and bawasan mo ung scoop Ng formula milk Nia Kasi nakakatigas tlga Ng poops and formula milk.. umiiyak sya pagtumatae Kasi masakit nasasaktan sya at nahihirapanh ilabas ung poops Nia . Tau nga maluhaluha pa pag matigas poop natin, panu nalng su baby..

kulang sa tubig yan mamsh kaya ganyan , patubigin mo sya ng patubigin , lagyan mo ng unteng sugar water nya para magkagana syang inumin ung tubig then bawasan mo ung formula na nilalagay mo sa bottle ni baby for ex. ung 180 ml kung 6 scoop sya gawen mong 5 or 4½ ..

4y ago

Sobrang lakas mo talaga mag tubig ni baby mamsh kaya sguro sa milk talaga sya hindi hiyang :(

yung sa baby ko naman sis hindi naman ganyan katigas yung pooo nya. pero yung poop nya kulay green tapos 1-3 days bago ulit sya mag poop kaya worried talaga ako. normal lang kaya yun?? Mix po c lo nestogen1 formula nya 1month & 15days

ku mommy, di po hiyang milk nia. Pagnagpapalit po kau ng milk konti lng muna po tapos next pdmi ng -pdmi hnggan mailipat nyo na po sa bago. Pero pagdi po cia hiyang talaga sa milk huwag pi natin ipilit kasi kawawa nmn si baby

4y ago

Nido po kc milk ni baby pero S26 gold sya since birth. Nagkaganyan din sya nung sa similac noon. Tapos sa nido ngayon ganyan pa rin poop nya kahit everyday na sya kumakain ng papaya 😩

Mukhang constipated si baby. Yung pag iyak nya can be a sign of nahihirapan sya or in pain sya tuwing magpoop.

check up niyo na po